Làm thế nào để xếp hạng cao trong Google

Bạn muốn biết làm thế nào để xếp hạng cao trong Google? Bạn không phải là người duy nhất. Bạn có thể viết một bài hướng dẫn rõ ràng về những việc cần làm để xếp hạng cao trên Google không? , Tôi nên làm gì để đảm bảo rằng tôi sẽ xếp hạng cao hơn đối thủ của mình?, Bạn có thể viết một danh sách việc cần làm rõ ràng, từng bước về cách xếp hạng cao trên Google không? . Mặc dù tôi hoàn toàn hiểu những câu hỏi này, nhưng trả lời chúng thực sự rất khó. Nó gần như khó như xếp hạng cao trong Google. Tuy nhiên, trong bài đăng này, tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời câu hỏi đáng giá triệu đô này: Làm cách nào để xếp hạng cao trên Google? Tôi sẽ đưa ra câu trả lời trung thực – và dài dòng – nhưng tôi cũng sẽ chia sẻ một số chiến thắng nhanh chóng!

Làm thế nào để xếp hạng cao? Hãy là kết quả tốt nhất

Tất cả lời khuyên SEO mà chúng tôi đưa ra cho người dùng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi hoặc người đọc blog của chúng tôi đều có cùng một điểm: chỉ cần xây dựng một trang web tuyệt vời. Google muốn cung cấp cho người dùng kết quả tốt nhất cho một truy vấn tìm kiếm nhất định. Nếu chiến lược SEO của bạn tập trung vào việc đạt được kết quả tốt nhất và tạo trang web tốt nhất có thể, thì có lẽ bạn đang đi đúng hướng SEO.


Nội dung chất lượng quan trọng hơn bao giờ hết!


Bạn đã nghe nói về cập nhật nội dung hữu ích của Google chưa? Từ giờ trở đi, chất lượng nội dung của bạn có thể có tác động lớn hơn đến thứ hạng của bạn.

 

Chúng tôi biết rằng việc tạo nội dung chất lượng cao không hề dễ dàng. Nhưng phân tích SEO cao cấp của chúng tôi có thể giúp ích! Nó cũng thông minh như Google , giúp bạn tạo nội dung phong phú và hữu ích theo cách tự nhiên và cải thiện thứ hạng của bạn!

 

Cải thiện nội dung của bạn với SOPRO VIẾT BÀI CHUẨN SEO

Kỹ thuật SEO phải hoàn hảo

Tốc độ trang web là một trong những yếu tố quyết định xem bạn có được xếp hạng tốt trên Google hay không. Mặc dù trước đây tốc độ trang web không phải là yếu tố quan trọng nhất, nhưng nó ngày càng trở nên quan trọng hơn. Một trang web chậm sẽ dẫn đến tốc độ thu thập thông tin chậm ; Google mất nhiều thời gian hơn để tìm nạp các trang trên trang web của bạn và do đó có thể mất nhiều thời gian hơn để lập chỉ mục nội dung mới. Làm cho trang web của bạn nhanh hơn là một cách tương đối dễ dàng để tăng cơ hội đạt thứ hạng cao trên Google. Bạn có thể sử dụng báo cáo Tốc độ trong Google Search Console để kiểm tra xem các trang của bạn tải nhanh hay chậm.

Làm việc với SOPRO WEBSITE
SOPRO WEBSITE thực cung cấp một website thân thiện với SEO, vì vậy hầu hết các khía cạnh kỹ thuật đã được đề cập. Đối với tất cả những thứ không phải như vậy, bạn có thể sử dụng Dịch Vụ Thiết Kế Website (miễn phí) do SOPRO WEBSITE cung cấp, giúp khắc phục một số sự cố nhỏ mà các công nghệ khác gặp phải. Đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế website tại SOPRO. Nếu bạn đảm bảo sử dụng dịch vụ website của chúng tôi, thì tất cả các khía cạnh SEO kỹ thuật chính sẽ được đề cập.

Làm việc với Shopify
SOPRO WEBSITE sẽ đảm bảo trang web của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn SEO kỹ thuật cao nhất, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc tối ưu hóa các trang sản phẩm và cửa hàng của mình.

Cấu trúc trang rõ ràng
Cấu trúc trang web rõ ràng sẽ cải thiện cơ hội xếp hạng của bạn trong Google. Các công cụ tìm kiếm, như Google, theo các liên kết. Vì vậy, cách bạn cấu trúc trang web của mình và cách bạn liên kết nội bộ các trang của mình với nhau, có tầm quan trọng sống còn. Các trang có nhiều liên kết trỏ tới chúng sẽ có vẻ quan trọng đối với Google, trong khi các trang không có nhiều liên kết sẽ ít quan trọng hơn đối với Google. Hãy nghĩ về cấu trúc trang web của bạn như một hướng dẫn cho Google, và do đó rất quan trọng.

Nội dung vẫn là vua


SEO copywriting vừa là yếu tố then chốt vừa là thách thức lớn trong mọi chiến lược SEO. Khi các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu các trang web, nội dung trang web của bạn phải được tinh chỉnh theo các thuật toán – luôn thay đổi – của các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn nên nhắm đến nội dung chất lượng và viết rõ ràng để khán giả của bạn vừa thích vừa hiểu trang web của bạn. Và chúng tôi biết rằng khả năng đọc được xếp hạng !

Cách xếp hạng: 5 mẹo thắng nhanh


Bài đăng này không có hướng dẫn từng bước về cách xếp hạng cao trên Google. Và tôi hoàn toàn hiểu rằng mọi người mong muốn một hướng dẫn như vậy. Tôi rất xin lỗi, nhưng hướng dẫn như vậy đơn giản là không tồn tại. Điều đó đang được nói, tôi có thể cung cấp cho bạn một số lời khuyên thiết thực về cách cải thiện thứ hạng của bạn!

1. Đặt mục tiêu thực tế


Đôi khi các từ khóa bạn đang cố xếp hạng quá cạnh tranh. Nếu đã có một số trang web mạnh với nội dung chất lượng nhắm mục tiêu cùng từ khóa với bạn, sẽ rất khó để cạnh tranh với họ. Nếu đúng như vậy, thay vào đó, bạn có thể xem xét nhắm đến các từ khóa đuôi dài hơn .

2. Giải quyết nội dung mồ côi


Nội dung mồ côi có ít liên kết nội bộ từ các trang hoặc bài đăng khác liên kết đến nội dung đó. Google sẽ coi loại nội dung này có giá trị thấp hơn. Vì vậy, nếu một bài viết quan trọng đối với bạn, bạn nên làm rõ điều đó với cả Google và khách truy cập của mình. Liên kết đến bài viết cụ thể đó từ nội dung có liên quan khác. Liên kết đến nó từ các bài viết tạo ra nhiều lưu lượng truy cập trong các công cụ tìm kiếm sẽ giúp Google và khán giả của bạn truy cập vào bài đăng trên blog của bạn.

Ngoài ra, giờ đây bạn cũng có thể dễ dàng khắc phục các sự cố nội dung mồ côi của mình bằng cách sử dụng bài tập SEO của chúng tôi.

3. Giải quyết vấn đề trùng lắp từ khóa


Trùng lắp từ khóa có thể xảy ra nếu bạn tối ưu hóa hai (hoặc nhiều) bài đăng cho các từ khóa trọng tâm quá giống nhau. Đối với Google, thật khó để tìm ra bài viết nào là quan trọng nhất. Kết quả là bạn có thể bị xếp hạng thấp với cả hai bài báo. Cấu trúc liên kết nội bộ của bạn có thể giải quyết một phần vấn đề ăn thịt người từ khóa của bạn. Hãy suy nghĩ về bài viết nào là quan trọng nhất đối với bạn và liên kết với nó từ các bài báo đuôi dài ít quan trọng hơn . Điều này cho phép Google biết nên ưu tiên cái nào.

Trong nhiều trường hợp, cách tốt nhất để giải quyết vấn đề ăn mòn từ khóa là kiểm tra và hợp nhất nội dung của bạn. Tìm các bài viết tập trung vào các truy vấn tìm kiếm tương tự. Nếu hai bài viết đều thu hút cùng một đối tượng và về cơ bản kể cùng một câu chuyện, bạn nên kết hợp chúng lại với nhau. Viết lại những bài đăng này thành một bài viết tuyệt vời, hấp dẫn. Điều đó sẽ cải thiện thứ hạng của bạn và giải quyết vấn đề ăn thịt từ khóa của bạn. Rốt cuộc, Google thích nội dung dài và được viết tốt.

4. Cải thiện tốc độ trang web của bạn


Tốc độ là một khía cạnh quan trọng của SEO. Google chỉ thích các trang web nhanh và người dùng cũng vậy. Bạn có thể cải thiện tốc độ trang web của mình thông qua dịch vụ lưu trữ (tốt hơn) hoặc bằng cách cài đặt plugin bộ nhớ đệm. Hoặc, nếu bạn thích mạo hiểm, hãy làm cả hai. Đọc thêm về tốc độ trang web trong bài viết của chúng tôi về cách cải thiện tốc độ trang web của bạn.

5. Khắc phục các lỗi Google Search Console đó


SOPRO WEBSITE tích hợp với Google Search Console . Nếu bạn muốn cải thiện SEO của mình, hãy bắt đầu bằng cách giải quyết các lỗi mà Google Search Console tìm thấy trên trang web của bạn. Đọc các bài đăng của chúng tôi trên Google Search Console để bắt đầu.

Nghiêm túc nỗ lực tối ưu hóa là cách tốt nhất để xếp hạng


SEO chỉ là rất nhiều công việc. Tôi không thể cho bạn câu trả lời dễ dàng cho câu hỏi 'Làm thế nào để xếp hạng cao?'. SEO là một chiến lược dài hạn và nó sẽ chỉ hoạt động nếu chiến lược đó tập trung vào việc tạo ra một trang web đáng kinh ngạc. Khi Google tiếp tục nhiệm vụ trợ giúp người dùng tốt nhất có thể, bạn nên tập trung vào mọi thứ: UX tuyệt vời, SEO kỹ thuật hoàn hảo, nội dung tuyệt vời , cấu trúc trang web tốt . SOPRO WEBSITE của chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho bạn. Nhưng bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để nó thành công. SEO chỉ là viết tắt của Tối ưu hóa nghiêm túc nỗ lực. Chúc may mắn!

Về chúng tôi

SOPRO là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu in ấn in kỹ thuật số in nhanh, thiết kế phần mềm, ứng dụng Android & IOS theo yêu cầu. Chạy quảng cáo facebook, google, seo website, quản trị website, viết bài chuẩn seo. Chúng tôi sử dụng kiến thức sâu rộng về ngành để hỗ trợ các tổ chức cá nhân công ty & doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và cạnh tranh trong môi trường kinh doanh năng động và đầy thử thách.

Công ty TNHH SOPRO
Địa chỉ: L3 365 Lê Quang Định P5 Bình Thạnh Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0345 366 796

Mạng xã hội

Bản quyền © 2021 Sopro Inc
©Bản quyền thuộc về Công ty TNHH SOPRO