Dịch vụ hosting, domain, ssl

Hình ảnh

Dịch vụ lưu trữ

Web Hosting

Web Hosting là một gói dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ Website trên internet để các Website có thể vận hành. Dịch vụ Web Hosting hoạt động trên nguyên lý cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ Website cá nhân, tổ chức lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất vận hành cao (high-powerd computers) được kết nối tới hệ thống internet toàn cầu. Khi mọi người gõ vào địa chỉ Website, hệ thống internet toàn cầu kết nối tới máy chủ Web chứa dữ liệu Website và chuyển thông tin Website trở lại máy tính cá nhân. Nhờ cơ chế như vậy, mọi người có thể trải nghiệm Website truy cập theo như ý muốn.

Web Hosting của SOPRO có thể sử dụng trên nền tảng nền tảng Linux, tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu phù hợp với hầu hết các mã nguồn hiện nay trên thế giới.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website, thiết kế phần mềm theo yêu cầu, thiết kế ứng dụng di động được miễn phí sử dụng 1 năm.

Dịch vụ hosting

Bảng giá chỉ dành ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website, ứng dụng di động, phần mềm theo yêu cầu tại SOPRO

HOST PRO1

50.000đ/tháng
2000MB Dung lượng
Không giới hạn Băng thông
1 Cơ sở dữ liệu
Hỗ trợ MYSQL Database
Miễn phí SSL

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn khách hàng cá nhân

HOST PRO2

80.000đ/tháng
4000MB Dung lượng
Không giới hạn Băng thông
2 Cơ sở dữ liệu
Hỗ trợ MYSQL Database
Miễn phí SSL

Bắt đầu khởi nghiệp trên đôi vai người khổng lồ

HOST PRO3

150.000đ/tháng
6000MB Dung lượng
Không giới hạn Băng thông
3 Cơ sở dữ liệu
Hỗ trợ MYSQL Database
Miễn phí SSL

Chuyên nghiệp ổn định phát triển lâu dài

HOST PRO4

210.000đ/tháng
8000MB Dung lượng
Không giới hạn Băng thông
4 Cơ sở dữ liệu
Hỗ trợ MYSQL Database
Miễn phí SSL

Chuyên nghiệp ổn định tốc độ quyết định sự thành công

Về chúng tôi

SOPRO là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu in ấn in kỹ thuật số in nhanh, thiết kế phần mềm, ứng dụng Android & IOS theo yêu cầu. Chạy quảng cáo facebook, google, seo website, quản trị website, viết bài chuẩn seo. Chúng tôi sử dụng kiến thức sâu rộng về ngành để hỗ trợ các tổ chức cá nhân công ty & doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và cạnh tranh trong môi trường kinh doanh năng động và đầy thử thách.

Công ty TNHH SOPRO
Địa chỉ: L3 365 Lê Quang Định P5 Bình Thạnh Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0345 366 796

Mạng xã hội

Bản quyền © 2021 Sopro Inc
©Bản quyền thuộc về Công ty TNHH SOPRO